• MTTQ thị xã bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Thanh Mỹ

Chiều ngày 30/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Phùng Thị Mai – Thôn Thủ Trung – xã Thanh Mỹ.
  • Thanh Mỹ tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền năm 2021

Sáng ngày 18/1, Đảng ủy xã Thanh Mỹ tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác chính quyền và phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
  • Hiệu quả mô hình trồng sâm Bố Chính tại xã Thanh Mỹ

Năm 2020, Sơn Tây vinh dự được đón Bằng công nhận thị xã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của Thủ tướng Chính phủ; diện mạo thị xã ngày càng khang trang, sạch đẹp; đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Nhiều mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn thị xã đã đạt hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, tạo việc làm ổn định cho lao động nông thôn.