THÔNG BÁO: TỔ CHỨC CUỘC THI TIẾNG HÁT GIAI ĐIỆU QUÊ HƯƠNG THỊ XÃ SƠN TÂY

12/12/2023
THÔNG BÁO: TỔ CHỨC CUỘC THI TIẾNG HÁT GIAI ĐIỆU QUÊ HƯƠNG THỊ XÃ SƠN TÂY
Để đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng Nhân dân trong toàn thị xã
Phát hiện những giọng hát hay, có phong cách biểu diễn tốt làm nòng cốt thúc đẩy phong trào văn nghệ tại cơ sở.
1. Thời gian:
- 27/12/2023 nhận đăng ký của các thí sinh
- 20h ngày 30/12/2023 khai mạc cuộc thi
- Vòng sơ loại: 30/12/2023- 24/2/2024
- Chung kết : 23/3/2023
2. Chủ đề : ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước
3. Hình thức : Đơn ca, song ca
4. Đối tượng tham gia
Là công dân từ 15 tuổi trở lên, đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn thị xã và chưa từng đoạt giải trong các cuộc thi hát chuyên nghiệp.
5. Giải thưởng:
có 1 giải Nhất : 3 triệu đồng/giải; 2 giải nhì : 1.5 triệu đồng/giải; 3 giải ba: 1 triệu đồng/ giải và 5 giải Khuyến khích.
6. Địa điểm thi:
Tại Sân khấu của Trung tâm VHTT thị xã, trên tuyến phố đi bộ thị xã vào các tối thứ 7 hàng tuần.
Kính mời Nhân dân có năng khiếu, có giộng hát hay đăng ký tham gia dự thi trực tiếp tại: Văn phòng Nhà thiếu nhi, đường Phan Chu Trinh, Phường Ngô Quyền, Tx. Sơn Tây
Qua email: trungtamvanhoasontay@gmail.com
Mọi chi tiết liên hệ ông Lê Tuấn Đạt, CB phụ trách VHVN, trung tâm thị xã Sơn Tây
SĐT: 0983 615 505