HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ ĐẠI DIỆN NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ NĂM 2023

09/08/2023
/documents/220381/246733/KH+207+ngA%CC%83%C2%A0y+04-8-2023.signed.pdf/fe72546f-4529-426c-bdb1-0e74b57f7407

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng; công tác quản lý, điều hành của chính quyền; là tiêu chí đánh giá chất lượng cấp ủy, chính quyền; đánh giá cán bộ, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương. Lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời, triệt để các đề nghị, kiến nghị, đề xuất của Nhân dân có ý nghĩa quyết định thành công của cuộc đối thoại. Tăng cường các cuộc tiếp xúc đối thoại với cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động triển khai các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, thường xuyên bám sát cơ sở; phát huy tốt hơn nữa vai trò giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

Nội dung đối thoại năm 2023: Tập trung vào những tốn tại,  khó khăn, vướng mắc trong việc CGCNQSD đất lần đầu và đăng ký biến động quyền sử dụng đất của người dân thị xã.

Hình thức: Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền chủ trì trực tiếp cuộc đối thoại với MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội và đại diện nhân dân trên địa bàn thị xã

Thời gian: 1 buổi đến 1 ngày thời gian từ 05 -20 tháng 9 năm 2023

Địa điểm: Hội Trường Tây Đô thị xã Sơn Tây

Đảng ủy các xã Thanh Mỹ tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Thanh Mỹ với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và đại biểu nhân dân trước 31/8/2023. MTTQ xã tổng hợp ý kiến gửi UBMTQ thị xã và cử đại diện nhân dân tham gia hội nghị đối thoại cấp thị xã.