CÔNG BỐ DANH MỤC TTHC MỚI

12/08/2024
QĐ công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động –Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội đủ điều kiện thực hiện dịch vụ công trực tuyến toàn trình

Ngày 02/8/2024, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 4003/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động –Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội đủ điều kiện thực hiện dịch vụ công trực tuyến toàn trình.

Theo đó, Công bố kèm theo Quyết định là Danh mục 14 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lao động-Thương binh và Xã hội thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội đủ điều kiện thực hiện dịch vụ công trực tuyến toàn trình, trong đó: 03 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; 05 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; 06 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết QĐ4003 tại đây.

Phụ lục kèm theo QĐ4003.