CUỘC THI TÌM KIẾM SÁNG KIẾN VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

23/04/2024
UBND thị xã Sơn Tây triển khai Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng, giải pháp cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024” trên địa bàn thị xã Sơn Tây

Ngày 17/4/2024, UBND thị xã Sơn Tây ban hành Kế hoạch số 192/KH-UBND về triển khai Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng, giải pháp cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024” trên địa bàn thị xã Sơn Tây với mục đích nhằm:

- Phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị thuộc Thị xã để tìm ra ý tưởng, giải pháp thiết thực, đẩy mạnh hiệu quả CCHC của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.

- Tìm ra ý tưởng, giải pháp tiêu biểu, có khả năng áp dụng trên thực tế để thí điểm và nhân rộng mô hình trên địa bàn thị xã.

- Góp phần cải thiện và nâng cao Chỉ số CCHC, Chỉ số Hài lòng (SIPAS) của Thị xã, Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) của Thành phố năm 2024 và các năm tiếp theo.

Xem chi tiết Kế hoạch 192 tại đây.