Tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ đối với Cán bộ Hội đoàn thể cấp xã và Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn

13/06/2023

Vào sáng ngày 22/5/2023, tại Hội trường UBND xã Thanh Mỹ, Phòng GD Ngân hàng chính sách xã Hội Thị xã sơn Tây, tổ chức tập huấn nghiệp vụ đối với Ban quản lý các tổ tiết kiệm và vay vốn của 3 đơn vị : Thanh Mỹ, Xuân Sơn và Xuân Khanh. Tham dự buổi tập huấn có Ông Nguyễn Văn Chuẩn - Giám đốc Phòng GD NHCSXH Thị xã, cùng các đồng chí cán bộ tín dụng và 125 đại biểu là Trưởng các đoàn thể nhận ủy thác, Ban quản lý các Tổ tiết kiệm và vay vốn tại 3 đơn vị Thanh Mỹ; Xuân Sơn và Xuân Khanh.

Qua sự hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết của đồng chí Cán bộ tín dụng, cùng tài liệu hướng dẫn chi tiết. Các đại biểu đã được trang bị các kiến thức về nghiệp vụ tín dụng chinh sách xã hội, cách hướng dẫn khách hàng viết đơn vay vốn cũng như hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo quy định của Ngân hàng Trung ương.

Thanh Vân
Mai Phương - CT HPN xã