• Đại hội TDTT xã Thanh Mỹ lần thứ 6

Sáng 08/05, xã Thanh Mỹ tổ chức đại hội TDTT lần thứ 6 với sự tham gia của hơn 800 VĐV đại diện các thôn, tổ dân phố, nhà trường trên địa bàn xã.
  • Thực hiện đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy tại các xã: Đường Lâm, Thanh Mỹ, Sơn Đông và Cổ Đông

Thực hiện quy định của Bộ Công an, ngày 21/5, cùng với các đơn vị khác trên địa bàn toàn TP Hà Nội, Công an các xã: Đường Lâm, Thanh Mỹ, Sơn Đông và Cổ Đông bắt đầu thực hiện đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho cá nhân, tổ chức
  • Thanh Mỹ phấn đấu hoàn thành xây dựng nông thôn mới nâng cao trong năm 2022

Sáng ngày 11/5, đồng chí: Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thanh Mỹ về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND và một số phòng, ban thị xã có liên quan.
  • Hiệu quả mô hình trồng sâm Bố Chính tại xã Thanh Mỹ

Năm 2020, Sơn Tây vinh dự được đón Bằng công nhận thị xã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của Thủ tướng Chính phủ; diện mạo thị xã ngày càng khang trang, sạch đẹp; đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Nhiều mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn thị xã đã đạt hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, tạo việc làm ổn định cho lao động nông thôn.